Điểm tựa đầu tư - An tâm cho kế hoạch tương lai thịnh vượng

Đăng lúc 2020-12-29 08:12:38

Manulife - Điểm tựa đầu tư, một giải pháp thông minh giúp bạn gia tăng tài sản trong tương lai, đồng thời giúp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những rủi ro bất ngờ của cuộc sống.

Tại sao phải đầu tư?

Đầu tư là một cách phổ biến hiện nay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động và trở lên giàu có bằng cách phân bổ ngân sách tài chính vào danh mục mà bạn muốn mong như: bất động sản, trái phiếu, cổ phiếu… Tuy nhiên, đầu tư như thế nào để tạo ra lợi nhuận tốt và quản trị được rủi ro lại là vấn đề làm nhiều người đau đầu. Chính vì thế bài viết này chia sẻ ưu điểm và hạn chế của hai hình thức đầu tư truyền thống và ủy thác đầu tư.

Đầu tư truyền thống

Là tự mình đầu tư vào các hình thức như bất động sản, chứng khoán, vàng, đầu tư trực tiếp… Các hình thức này đòi hỏi Nhà đầu tư cần phải có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, thời gian. Các Nhà đầu tư cá nhân sẽ khó đa dạng danh mục đầu tư do vốn ít, không cập nhật thông tin thường xuyên, do đó dễ bị rủi ro. Đặc biệt, các hình thức trên gặp hạn chế chung là “Thanh toán nhanh”, “Thanh khoản chậm” và Nhà đầu tư phải tự quản trị RỦI RO.

Hình thức ủy thác đầu tư là như thế nào?

Ủy thác đầu tư là một kênh đầu tư gián tiếp cho những người không chuyên cũng như không có đủ thời gian và kiến thức chuyên môn về các hạng mục đầu tư. Giải pháp này giúp bạn đầu tư chủ động qua việc ủy thác mà không cần dành thời gian, cũng như trí tuệ, mọi việc sẽ do đối tác nhận ủy thác thực hiện.

Manulife - Điểm tựa đầu tư là công cụ được Bộ Tài chính bảo hộ, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia tài chính với tầm nhìn chiến lược, khả năng kiểm soát rủi ro, giúp bạn gia tăng lợi nhuận tối đa với việc sử dụng đồng vốn của khách hàng đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc các loại tài sản khác. Đáng chú ý, Điểm tựa đầu tư là công cu tài chính đặc biệt khắc phục hạn chế của các hình thức đầu tư truyền thống trước đây, giúp khách hàng tạo ra TÀI SẢN ĐẢM BẢO ngay khi tham gia, nhưng được “Thanh toán chậm” và “Thanh khoản nhanh” khi cần. Công cụ này không chỉ giúp khách hàng gia tăng tài sản mà còn chuẩn bị nguồn tài chính vững vàng trước các biến cố, giúp kế hoạch đầu tư phát triển an toàn và bền vững.

Manulife - Điểm tựa đầu tư

Manulife - Điểm tựa đầu tư

Những điểm vượt trội của Manulife – Điểm tựa đầu tư so với các hình thức đầu tư khác trên thị trường

Hình thức đầu tư qua Manulife - Điểm tựa đầu tư đang được rất nhiều khách hàng đón nhận với uy tín của Tập đoàn cùng những điểm vượt trội so với các hình thức đầu tư khác:

Thứ nhất, Điểm tựa đầu tư là một dòng sản phẩm đột phá mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, không chỉ đáp ứng nhu cầu bảo vệ mà còn mang lại sự đầu tư đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn đến 6 quỹ đáp ứng mọi khẩu vị đầu tư.

Thứ hai, Manulife là một trong số ít các đơn vị được cấp phép triển khai hình thức đầu tư uy tín và ưu việt như Điểm tựa đầu tư, công cụ này được minh chứng với lịch sử đầu tư minh bạch và mang lại tỷ suất đầu tư ở mức hấp dẫn so với thị trường, ở mức 15% đến 17% trong 12 năm qua tại Việt Nam.

Thứ ba, danh mục đầu tư của Điểm tựa đầu tư vô cùng đa dạng bao gồm: cổ phiếu tại các công ty,  trái phiếu, các loại tài sản hay nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn đầu tư vào các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau của các công ty. Nhờ có sự đa dạng này mà rủi ro khi đầu tư thông qua công cụ Điểm tựa đầu tư là rất thấp, khách hàng yên tâm với đồng vốn mình được bảo toàn khi ủy thác cho Manulife.

Manulife

Manulife

Manulife – Điểm tựa đầu tư, với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì đây chính là một sự đầu tư thông minh. Để tìm hiểu chi tiết và cách thức sử dụng công cụ tài chính đặc biệt này, vui lòng liên hệ với các tư vấn của chúng tôi theo hotline 0946095528 hoặc tin nhắn tại Điểm Tựa Đầu Tư (thinhbaohiem.com)