Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho ai trước trong gia đình

Đăng lúc 2020-08-21 10:08:22

Có bao giờ bạn đã tự hỏi nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho ai trước trong gia đình? Đây là vấn đề khá thực tế, cùng Thịnh Bảo Hiểm nhận tư vấn trong bài viết sau nhé!

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những dịch vụ của những công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhằm bảo vệ người mua bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Một trong những nỗi lo lắng và băn khoăn của quý khách hàng khi muốn lựa chọn Bảo hiểm Nhân thọ chính là nên ưu tiên mua hợp đồng cho ai trước và nên mua cho ai sau. Họ luôn thắc mắc là nên mua cho cha mẹ để đảm bảo tài chính gia đình hay mua cho con để tích lũy cho các bé trong tương lai. Hiểu được vấn đề này, Thịnh Bảo Hiểm sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức về câu hỏi nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho ai trước trong gia đình nhé.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước tiên

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước tiên

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước tiên

Theo thống kê hiện nay thì thông thường người nhà sẽ tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ trước bởi cha mẹ là người làm ra thu nhập và có tỉ lệ rủi ro cao hơn các bé nhỏ. Khi mua bảo hiểm, bạn nên tham gia cho người nhận bảo hiểm nhân thọ chính là cha mẹ của mình và con cái sẽ được lựa chọn như là người thụ hưởng. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có nhiều loại sản phẩm đa dạng và cho phép bảo vệ cả gia đình trong cùng một loại hợp đồng.

Nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ thì đó được cho là hiệu ứng mua ngược. Lý do là vì trẻ em chưa có khả năng tạo ra thu nhập, do đó chưa phải đối tượng cần ưu tiên tham gia bảo hiểm nhân thọ.  

Tại sao bạn nên lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Thịnh Bảo Hiểm

Tại sao nên lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Thịnh Bảo Hiểm

Tại sao nên lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Thịnh Bảo Hiểm

Bảo vệ các lợi ích cho cộng đồng là sứ mệnh cao cả và tầm nhìn mà Thịnh Bảo Hiểm muốn hướng đến. Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ cùng với quý khách hàng để hoàn thành mục tiêu và xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Tại Thịnh Bảo Hiểm chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi chúng tôi luôn mong muốn nâng cao tầm nhìn của mình với các tiêu chí sau: luôn xem khách hàng là trung tâm của các dịch vụ, đề cao con người là tài sản vô giá và luôn làm việc có trách nhiệm với cộng đồng.