Những điều cần biết trước khi tham gia bảo hiểm thai sản trọn gói

Đăng lúc 2020-09-17 17:09:53

Bảo hiểm thai sản trọn gói hiện nay được khá nhiều phụ nữ lưu tâm tới vì nó chia sẻ được một phần gánh nặng tài chính cho gia đình. Đặc biệt là những cặp vợ chồng sắp có thành viên mới.

Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản trọn gói

Bảo hiểm thai sản là bảo hiểm dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm thai sản trọn gói sẽ được bên công ty bảo hiểm chi trả về phần chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở, chi phí khám và điều trị dấu hiệu bất thường của thai kỳ.

Phụ nữ hiện đại ngày nay đã và đang quan tâm đến sức khỏe của chính bản thân mình nhiều hơn đặc biệt là lúc mang bầu. Bảo hiểm thai sản trọn gói ra đời với mục đích mang lại sự chăm sóc toàn diện cho các mẹ bầu đang trong thời kỳ mang thai và giai đoạn sinh nở.

Quan điểm của phụ nữ Việt Nam về bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản trọn gói - Lựa chọn tối ưu cho phụ nữ mang thai

Bảo hiểm thai sản trọn gói - Lựa chọn tối ưu cho phụ nữ mang thai

Quan điểm của phụ nữ Việt Nam trước kia nói chung đều mang hướng hơi cổ hũ. Các bà, các mẹ cho rằng không nhất thiết phải đầu tư một số tiền lớn cho việc sinh nở. Họ cho rằng việc mua bảo hiểm thai sản với số tiền lớn nhưng lợi ích mang lại chưa rõ ràng. Nhưng với phụ nữ ngày nay, lại luôn quan tâm đến sức khỏe thai sản của mình và muốn dành những điều tốt nhất cho con của mình. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có được những dịch vụ tốt nhất từ các bệnh viện lớn, khám thai đều đặn hàng tháng hoặc có thể là có bác sĩ riêng để chăm sóc trong thời gian thai kỳ.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản trọn gói

    -   Được chăm sóc thai sản tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế như Pháp Việt, Vinmec, Hạnh Phúc, Thu Cúc...

    -   Gói bảo hiểm sinh thường lên đến 20.000.000 đồng/năm

    -   Chi phí phòng và giường (tối đa 60 ngày) mỗi ngày 4.000.000 đồng

    -   Chi phí dành cho phòng và giường ở khoa chăm sóc đặc biệt: 8.000.000 đồng/ngày (tối đa 60 ngày)

    -   Quá trình sinh mổ và vấn đề về biến chứng thai sản: 35.000.000 đồng/năm

    -   Kiểm tra thai kỳ: 3.000.000 đồng/năm (tối đa 3 lần)

Bảo hiểm thai sản trọn gói 2020 có gì mới và có nên mua không?

Bảo hiểm thai sản trọn gói - Lựa chọn tối ưu cho phụ nữ mang thai

Bảo hiểm thai sản trọn gói - Lựa chọn tối ưu cho phụ nữ mang thai

Bảo hiểm thai sản trọn gói 2020 đảm bảo cho những mẹ bầu khi tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong giai đoạn thai kỳ và quá trình sinh nở. Bảo hiểm thai sản trọn gói sẽ hỗ trợ về mặt chi phí khi mẹ bầu xảy ra những điều không mong muốn như ốm đau bệnh tật. Mua bảo hiểm thai sản sẽ giúp mẹ bầu an tâm hơn trong quá trình sinh nở mà không lo phát sinh thêm chi phí.

Chúng ta nên chủ động lên kế hoạch tài chính sớm nhất để đảm bảo em bé được sinh ra mạnh khỏe và an toàn cùng bảo hiểm thai sản Manulife. Hãy bắt đầu chuẩn bị ngay từ lúc này. Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://thinhbaohiem.com để được tư vấn về bảo hiểm thai sản trọn gói. Sự an tâm của quý khách chính là sự hạnh phúc của chúng tôi!