Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ

Đăng lúc 2020-09-17 17:09:37

Nhiều khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thường bỏ qua bước tư vấn về bảo hiểm phụ hay còn gọi là bảo hiểm bổ trợ. Bởi khách hàng không hề biết được những lợi ích khi tham gia loại bảo hiểm này

Bảo hiểm bổ trợ là gì? Bảo hiểm phụ có những lợi ích gì? Tại sao chúng ta khi mua bảo hiểm nhân thọ nên tham gia thêm bảo hiểm bảo trợ. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu hơn về những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ nhé.

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ

Để biết được những lợi ích mà chúng ta có thể bỏ qua, thì chúng ta cùng tìm hiểu bảo hiểm bổ trợ là gì nhé.

Bảo hiểm bổ trợ là những gói sản phẩm đi kèm với gói bảo hiểm chính để giúp khách hàng đạt được tối ưu hóa quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm bổ trợ không được mua riêng mà chỉ được mua khi kết hợp với gói bảo hiểm chính.

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ

Khi tham gia bảo hiểm bổ trợ khách hàng sẽ được gia tăng thêm quyền lợi và phạm vi bảo hiểm, tăng cường bảo vệ gia đình mình được tốt hơn. Sản phẩm bổ trợ không chỉ bảo vệ người mua dịch vụ mà còn bảo vệ tất cả những thành viên khác trong gia đình.

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ mà khách hàng có thể nhận được đó là:

    -   Khách hàng sẽ có quyền lợi miễn phí đóng bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng nếu khách hàng mua thêm gói bảo hiểm bổ trợ khi không may mắc bệnh nghiêm trọng. Gói bảo hiểm này sẽ miễn phí đóng phí bảo hiểm chính kể từ ngày tới hạn đóng bảo hiểm mà người tham gia bảo hiểm được chẩn đoán và xác nhận đến ngày hết hạn của gói bảo hiểm bổ trợ.

    -   Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm tử vong do thương tật tai nạn sẽ được bảo hiểm tai nạn toàn diện với các loại rủi ro sau:

        +   Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm còn lại khi tử vong do tai nạn thông thường xảy ra

        +   Được chi trả 200% số tiền bảo hiểm còn lại khi tử vong có sử dụng các phương tiện vận chuyển hành khách như đường bộ, đường sắt

        +   Được chi trả 300% số tiền bảo hiểm còn lại khi tử vong trên các chuyến bay thương mại

Ngoài ra còn được chi trả với các mức khác nhau cho các loại thương tật vĩnh viễn, bỏng do tai nạn, chấn thương sọ não…Khi người được bảo hiểm là trẻ em thì sẽ được nhân thêm với mức phần trăm từ 20% đến 40% với các độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến dưới 4 tuổi.

Nhiều lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ cho các rủi ro tai nạn, chấn thương

Nhiều lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ cho các rủi ro tai nạn, chấn thương

    -   Khi mua thêm gói bảo hiểm bổ trợ sống khỏe mỗi ngày thì khách hàng sẽ được chăm sóc y tế một cách tốt nhất, đa dạng, toàn diện về quyền lợi như trợ cấp: viện phí cơ bản, viện phí đặc biệt, trợ cấp phẫu thuật, hỗ trợ vận chuyển cấp cứu…Gói sống khỏe mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi như: điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, cấy ghép nội tạng, điều trị ung thư, thai sản… Ngoài ra, khách hàng tham gia những gói bảo hiểm có trị giá lớn thì còn được điều trị ở nước ngoài 

    -   Mua thêm gói sản phẩm bổ trợ về phẫu thuật và điều trị ngoại khoa thì khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với những phương thức điều trị hiện đại và giúp giảm được nhiều gánh nặng về tài chính

    -   Mua thêm gói sản phẩm bổ trợ cho các bệnh lý nghiêm trọng thì khách hàng sẽ có thể được chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc phải bệnh lý nghiêm trọng. Khách hàng sẽ được tối ưu hóa lợi ích bảo vệ với 45 bệnh nghiêm trọng giai đoạn cuối được bảo vệ lên đến 100%. Ngoài ra còn giúp bảo vệ khách hàng bệnh lý nghiêm trọng trong giai đoạn sớm và bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính.

    -   Khi mua thêm sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ thì khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện với các bệnh ung thư ở phụ nữ, bệnh lý nghiêm trọng, các bệnh liên quan đến biến chứng sản khoa, phẫu thuật hay điều trị ngoại khoa…

Khi tham gia bảo hiểm bổ trợ với các mức phí chỉ bằng 5% đến 10% của gói bảo hiểm chính mà thôi nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho người tham gia. Có thể nói những sản phẩm bổ trợ này còn hấp dẫn và được yêu thích hơn sản phẩm chính mà khách hàng đã mua nữa. 

Bạn đang cần tư vấn thêm về các lợi ích khi tham gia bảo hiểm bổ trợ vui lòng truy cập website: http://thinhbaohiem.com/.